2818798443
Lên đầu

Chân sút mang tên CR7

Chân sút mang tên CR7

Khi nói đến Mộ Đức thì có lẽ ai cũng biết đây là một huyện có phong trào thể thao rất mạnh và luôn có thành tích tốt tại các giải bóng đá của Tỉnh nhà.

Ngoài Đức Phong đã và đang nắm giữ vô số thành tích cao tại các giải đấu lớn nhỏ thì trên một miền quê  thuộc xã Đức Phú đã sản sinh ra một nhân tài mang tên Đức CR7.

CR7 PHIÊN BẢN "ĐỨC MÓM"

Với niềm đam mê bóng đá và năng khiếu được bộc lộ từ thời niên thiếu, không khó để Anh chứng minh thực lực của mình và bằng chứng là anh luôn có những suất chính thức tại đội bóng quê nhà khi tham gia các giải lớn của Tỉnh. Anh luôn là một chân sút chủ lực của đội mỗi khi ra sân, gánh trên mình một trọng trách ghi bàn.

Tài thì đã có sẵn, Đức cũng chính là tên anh. Không hổ thẹn với con gà mà cha mẹ đã cúng để đặt tên cho anh Bảy. Nếu bạn chưa kịp ăn gì khi ra sân thì không cần phải lo, mỗi khi ra sân anh Bảy đều mang theo “ CHUỐI” để ban phát cho thủ môn đối phương bằng những cú cứa lòng đi vào năm tháng vẽ ra những quả “CHUỐI” dù sống hay chín để tặng cả đội.

 

NHỮNG CÚ SÚT ĐẦY UY LỰC MANG THƯƠNG HIỆU ĐỨC CR7

Nói đến anh “Bảy” không ai không nhớ đến những pha tì đè kinh nghiệm theo kiểu “lấy thân mình lấp lỗ châu mai”, những pha xoay sở trong phạm vị hẹp hay những cú “TUNG NÓC” khiến đối thủ của anh phải khóc thét trong ôm hận. Với lối đá đơn giản nhưng không kém phần phức tạp Đức CR7 luôn biết tự tạo ra điểm nhấn cho riêng mình, có thể nói anh Bảy là một nhân tố độc và lạ.

Bước qua cái tuổi xế chiều, khi mà mọi người ít thấy anh Bảy với những pha leo biên thần thánh, những cứ giật chỏ nhanh như chớp hay những cú móc lốp đối phương thì giờ anh lại dùng kinh nghiệm của mình để dẫn dắn đoàn quân Đức Phú đang chinh phục chiếc cúp của giải HĐH Mộ Đức. Anh luôn chứng minh mình không phải là đi dây để lên tuyển tất cả luôn bằng sự “NỖ LỰC”.

NHỮNG PHA LEO BIÊN NHANH NHƯ GIÓ

Khi đỉnh cao của sự nghiệp đang đi xuống thì có lẽ với a Bảy giờ đây để lên tuyển cần có sự “bôi trơn”. Nhưng không ai có thể phủ nhận chuyên môn cũng như độ dẻo miệng của anh. Với anh tay chân chỉ là công cụ ngoài đôi chân điêu luyện thì anh còn sử dụng chiến thuật múa miệng trong thi đấu , theo như lời chia sẽ của người bạn thân Khánh Trần của anh Bảy thì cái miệng của anh đã vương đến tầm cỡ thế giới "là cầu thủ duy nhất trên thế giới đá banh bằng Miệng".

Chúc cho anh Bảy “ Đức CR7” luôn thi đấu tốt và thành công hơn nữa.

 
no-image
CLOSE