2818798443
Lên đầu

Giải Bóng Đá HĐH Huyện Mộ Đức

Giải Bóng Đá HĐH Huyện Mộ Đức

Tiếp tục cho những thành công của Giải Bóng Đá HĐH huyện Mộ Đức những năm trước. Năm nay BTC giải đã bắt đầu khởi động cho mùa giải lần thứ IV với những sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, chuyên nghiệp hơn và luôn mong muốn mang đến một sân chơi thật bổ ích qua đó gắn kết những người con quê hương Phạm Văn Đồng lại gần nhau, và lan tỏa sự đam mê bóng đá của những người con Mộ Đức tại HCM.

Đến hẹn lại lên, vừa qua ngày 29/9 BTC đã tiến hành bốc thăm chia bảng Giải Bóng Đá HĐH Huyện Mộ Đức lần IV. Buổi lễ diễn ra công khai dưới sự có mặt của 20 đại diện đội bóng đến từ các xã nhà và thị trấn trong huyện. Năm nay với sự tham gia của 20 đội bóng hứa hẹn sẽ có một mùa giải đầy hấp dẫn và sự cạnh tranh quyết liệt của các đội bóng qua đó cống hiến những pha bóng đẹp cho khán giả.

Bốc Thăm Chia Bảng Giải Bóng Đá HĐH Huyện Mộ Đức Lần IV

Các lá thăm may rủi đã được bốc và cũng có những bảng đấu rất hấp dẫn. 20 Đội bóng được chia làm 4 bảng, đá vòng tròn một lượt mỗi bảng lấy 2 đội và đá tứ kết, thật khó để có thể dự đoán trước kết quả.

Tất cả đều đang rất háo hức và chợ đợi đến ngày chính thức khai mạc giải, ngay sau buổi lễ khai mạc sẽ là màn so tài của các cặp đấu. Hãy đến sân và đón xem diễn biến của các trận đấu và cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu.

LỄ KHAI MẠC sẽ diễn ra lúc 17h30 ngày 06/10/2019 tại sân bóng Chảo Lửa 30 Phan Thúc Duyện - P4 - Tân Bình - HCM

Chúc cho giải đấu thành công tốt đẹp.

Các tin liên quan khác

 
no-image
CLOSE