2818798443
Lên đầu

The Win Sea - Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng

The Win Sea - Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng

Khi mà các giải đấu lớn nhỏ khắp cả nước phải dần khép lại để giành đất cho các chàng trai trẻ cùng những người đàn anh đang mang trên mình chiếc cúp chiến thắng của vài tuần trước so tài. Trận đấu được ví như là Long tranh – Hổ đấu, với các “chàng chai” trẻ thì cơ hội để gỡ lại mối thù năm xưa khi mà họ đã quá chủ quan và đã đánh mất chính mình trong trận đấu của những cái đùi dê cùng những chú cọp con bé nhỏ.

Long Tranh - Hổ Đấu --- Cuộc chiến của các chiến binh The Win Sea

Ở một diễn biến trước đó vài tuần, những người lạc quan nhất cũng khó có thể nghĩ đến một chiến thắng cho các “Bô Lão”. Để chứng minh cho câu nói “Gừng càng già càng cay” thì với kinh nghiệm của HLV Bảo Trung cùng sự sắc bén của đội trưởng Phú Sea và không thể không kể đến sự xuất sắc của tài năng diễn xuất tuổi xế chiều Ngư Nguyễn. Đã giúp cho các “Bô Lão” có một chiến thắng nghẹt thở.

Bầu Phú - Cầu thủ ở tuổi xế chiều nhưng vẫn là mũi nhọn tấn công chủ lực của "Bô Lão"

Thất bại ở đâu thì đứng lên ở đó, chiến thắng của các “Bô Lão”  ngày nào vẫn chưa làm cho các bạn trẻ “Phụt” ngày nay trên thánh địa Sport Plus ngay chính mãảh đất mà các “Bô Lão” đã làm mưa làm gió trước đó giúp họ có được một cái bụng căng tròn free. Với quyết tâm gỡ lại danh dự đã bị mất ngày ấy họ sẽ san bằng hay lại bị đối thủ gia tăng cách biệt và không còn cơ hội để quay về.

Ngôn Phi dù đang bận thi đấu bên Ma Cao nhưng vẫn tranh thủ hội quân cùng đội Trẻ

Bước vào trận đấu, cả hai đội đều ra sân với đội hình mạnh mẽ nhất, khi mà các “Bô Lão” với độ hình già rơ từng chinh chiến các giải đấu lớn nhỏ khắp cả nước hội tụ cùng một HLV lão luyện kim cầu thủ Bảo Trung, với thế trận và chiến thuật chặt chẽ ngay từ đầu thì “Bô Lão” đã có ngay kết quả thuận lợi từ những phút đầu tiên của trận đấu.

Ngư Nguyễn dù không thi đấu ở vị trí nằm sân quen thuộc nhưng vẫn luôn là chốt chặn tin cậy của các Bô Lão

Bên kia chiến tuyến với lần đầu tiên ra mắt trong vai trò Đội trưởng Chí Tài đã không khỏi bỡ ngỡ nên chưa đưa ra chiến thuật tốt nhất từ đó đã để đội “Bô Lão” dẫn trước với tỷ số 4-2. Có vẻ sau khi bị tạt một thau nước đá thì cả đội đã bừng tỉnh và điều chỉnh chiến thuật hợp lý để có một chiến thắng trong ngày trở lại và san bằng tỷ số 1-1 sau 2 lượt trận.

Trận đấu đã khép lại nhưng ngoài đường bít thì vẫn còn nhiều điều để nói, theo đánh giá của các nhà vật lý học thì với kinh nghiệm, kỹ thuật cùng với thể lực dồi dào thì các “Bô Lão” không dễ để có một thất bại trong trận chiến này. Cùng với đó là việc các cầu thủ di chuyển khá xa về để hội quân cùng BHL chưa kịp quen khí hậu, cộng với việc thi đấu trong tình trạng đói bụng thì thất bại cũng là một kết quả có thể chấp nhận được.

Nguyên nhân chính dẫn đến thất bại đã không được lường trước

Theo một nguồn tin trái tim bên lề khác thì nếu chiến thắng trong trận đấu ngày hôm qua thì có lẽ tình cảm của Trẻ & Già sẽ vỡ vụn, nên để dung hòa và tạo kịch tính cho game cuối trong trận chung kết nên các “Bô Lão” đã làm mọi cách để có một thất bại trong trận chiến này. Hãy cùng nhau đón xem diễn biến và kết quả trong trận quyết định sắp tới nhé…

Lễ Xuất Quân DN The Win Sea

Sau trận đấu căng thẳng trên sân bóng thì sau tất cả ta là của nhau.

Một bữa cơm gia đình cùng đó là Lễ Xuất Quân của đội bóng DN The Win – Sea chuẩn bị cho mùa giải mới sắp khởi tranh. Đội bóng đã cùng nhau chia sẻ những tâm tư tình cảm và qua đó xây dựng The Win – Sea Phát triển theo đúng tiêu chí của BHL đề ra “ Nơi Hội Tụ Đam Mê Gắn Kết Chia Sẻ”

 
no-image
CLOSE