2818798443
Lên đầu

Derby Đức Hòa - Giải BĐ HĐH Mộ Đức

Derby Đức Hòa - Giải BĐ HĐH Mộ Đức

Vừa qua, ngày 6 /10/19 Giải Bóng Đá HĐH Mộ Đức đã chính thức khởi tranh. Sau buổi lễ khai mạc là sự so tài của 8 cặp đấu ở các bảng.

LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HĐH HUYỆN MỘ ĐỨC LẦN IV

Không nằm ngoài dự tính của các chuyên gia, những ông lớn của Bóng đá Mộ Đức như Đức Phong, Đức Phú hay Đức Thạnh đã có những chiến thắng đầu tay khá dễ dàng trước Trẻ TTMĐ, HĐH Đức Nhuận và góc phố Đức Hiệp và tạm thời chiếm giữ vị trí ngôi đầu bảng cho riêng mình.

Trở lại với Bảng C nơi có sự hiện diện của 5 đội bóng Đức Tân, Đức Hòa, Lão Tướng TTMĐ, HĐH Đức Thắng. Trong một ngày mà đoàn quân của “Bầu Thắng” chưa ra sân thì 2 cặp đấu còn lại cũng diễn ra hết sức gay cấn và quyết liệt.

 PHƯỚC HIỆP DƯỚI SỰ DẪN DẮT CỦA BẦU HẬU VL

Đáng chú ý là trận derby Đức Hòa, cuộc đụng độ của “Bầu Lưu” bên kia chuyến tiến với một đội hình khá đồng đều về con người lẫn phong cách thi đấu với sự dẫn dắt và chỉ đạo của “Bầu Hậu VL”. Với những trận giao hữu trước đó để “làm nóng”, những trận đánh “giặc miệng” của các ông Bầu thì trận đấu không chỉ hấp dẫn về tính chất kể cả diễn biến.

Dù thời tiết khá lạnh, nhưng ngay sau tiếng còi khai cuộc bầu không khí đã trở nên ấm và nóng lên lần. Dù nhập cuộc khá tự tin nhưng đoàn quân của “Bầu Lưu” vẫn không thể thâm nhập được mảnh lưới của Phước Hiệp dưới sự dẫn đắt và điều hành trận đấu của một ông Bầu kim cầu thủ Hậu Vl. Không còn xa lạ về nhau, biết người biết ta “bầu Hậu” đã chọn lối đá phòng ngự phản công khoa học với những pha phất bóng dài theo kiểu tạt cánh đánh đầu của chiến thuật sân 11. Phải mất hơn nửa thời gian của Hiệp 1 đoàn quân của Bầu Lưu mới kịp bắt nhịp với lối chơi này và dần lấy lại thế trận. Trong một ngày mà các chân sút của Đức Hòa thiếu may mắn thì đâu đó vẫn còn một chân sút nội nhưng rất ngoại Văn Trường đã ghi bàn thắng khai thông thế bế tắc và chính anh cũng là người đóng nắp của trận đấu với kết quả 2-0 cho đội quân Đức Hòa để vương lên đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng.

ĐỨC HÒA LUÔN CÓ NHỮNG "BÓNG HỒNG" BÊN CẠNH

Trước đó Đức Tân đã có chiến thắng dễ dàng trước HĐH Đức Thắng để vương lên vị trí nhất bảng C với hiệu số +3 hơn với Đức Hòa +2. Các trận đấu tiếp theo sẽ trở lại vào ngày 12/10 hãy cùng đón xem và cổ cũ cho đội bóng yêu thích của mình tại SVĐ Chảo Lửa vào cuối tuần này.

 
no-image
CLOSE